ไพ่แคง ไพ่แคงออนไลน์ เล่นไพ่แคงออนไลน์แบบเซียน

ไพ่แคง ไพ่แคงออนไลน์ เล่นไพ่แคงออนไลน์แบบเซียน

                สูตรเล่นไพ่แคงออนไลน์แบบเซียน ไพ่แคง ที่ 123auto สูตรไม่ลับที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ เหมือนเซียนไพ่แคงมาเล่นเองเลย เล่นง่ายไม่มีเบื่อ

สารบัญ

  1. ไพ่แคง
  2. วิธีเล่นไพ่แคงออนไลน์
  3. สมัครสมาชิกไม่เสียเงินสักบาท
  4. สูตรเล่นไพ่แคงแบบเซียน
  5. สรุป

ไพ่แคง

            เราเป็นเว็บเล่นไพ่แคงออนไลน์ที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานระดับสากล เสถียรเล่นได้ง่าย กฎ กติกาการเล่นไม่ยาก เหมือนเล่นกับเพื่อนจริง ๆ สะดวกสบายมากขึ้นในรูปแบบออนไลน์ และเว็บเรานั้นมีรูปแบบการลงเดิมพันที่หลายระดับด้วยกัน ทุนน้อยทุนมากก็สามารถลงเดิมพันได้ เล่นได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน ทุกท่านสามารถทำกำไร ทำเงินเข้ากระเป๋าจากไพ่แคงได้มหาศาลแบบเซียนมาเล่นเอง

วิธีเล่นไพ่แคงออนไลน์

            อย่างแรกให้ทุกท่านเลือกประเภทห้องที่จะลงเดิมพัน โดยมีให้เลือกตั้งแต่ระดับมือใหม่ไปจนถึงเซียนเลย ทุกท่านสามารถเลือกเล่นตามความต้องการได้เลย โดยควรคำนึงถึงความเสี่ยงและความเป็นไปได้ในการทำกำไรด้วย

            เลือกชิปที่จะใช้วางลงเดิมพัน เราแนะนำให้ทุกท่านกำหนดเงินที่จะวางเดิมพันไว้ล่วงหน้า แล้วเลือกชิปที่เหมาะสมกับตัวเราเองให้ดีที่สุด

            แล้วผู้เล่นคนแรกจะเริ่มกดปุ่มเลือกเล่นเกม การแคงในกรณีที่มีแต้มรวมทั้งหมดน้อยกว่า 20 แต้ม หรือเลือกจั่วไพ่เพื่อทำแต้มให้น้อยลง ทุกท่านจะต้องตัดสินใจภายใน 12 วินาทีทันที เพราะถ้าหากเวลาหมดก่อน ระบบจะเล่นให้โดยอัตโนมัติ

            และถ้าแต้มของคุณมีน้อยกว่า 20 แต้ม ก็ควรแคงได้เลย เพราะถือว่าน้อยมากในรอบแรก และโอกาสการชนะสูงมากเมื่อเทียบกับการไปแคงในรอบอื่น ๆ ที่ทุกคนเปลี่ยนไพ่แล้วนั่นเอง การนับแต้มดูจากหน้าไพ่ดังนี้ A = 1 ไพ่ 2-10 จะมีแต้มตามเลขหน้าไพ่เลย และ J Q K นั้นมีแต้มเป็น 10 แต้ม

            สุดท้ายคือการทิ้งไพ่ ทุกท่านสามารถทิ้งไพ่ได้ตั้งแต่ 1 ใบ ถึง 4 ใบ ได้เลย โดยที่แต้มไพ่ต้องเป็นหน้าเดียวกัน

สมัครสมาชิกไม่เสียเงินสักบาท

  • แอดไลน์ของเรา เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • กรอกข้อมูลตามที่เจ้าหน้าที่บอกยกตัวอย่างเช่น แจ้งชื่อ-นามสกุล หรือเลขที่บัญชีของท่านเพื่อทำการฝากถอนเงินนั่นเอง
  • รอรับ Username และ Password จากเจ้าหน้าที่ได้เลย
  • นำ Username และ Password ของท่านมา Login เพื่อเข้าสู่ระบบในหน้าเว็บของเรา
  • สุดท้ายก็คือเข้าเล่นไพ่แคงเพื่อทำกำไรจากเว็บของเราได้ทันที รอรับกำไรได้มหาศาล

สูตรเล่นไพ่แคงแบบเซียน

ดูหน้าไพ่ของผู้เล่นคนอื่น

            การดูหน้าไพ่ของผู้เล่นคนอื่นนั่นก็คือการจดจำลักษณะการเก็บไพ่และการทิ้งไพ่ของผู้เล่นคนอื่นนั่นเอง เป็นสิ่งที่สำคัญมากในการเก็งได้ว่าเราจะทิ้งไพ่ใบไหนไปให้หรือจะเก็บไพ่ใบไหนนั่นเอง ท่านจะสามารถเอาชนะด้วยวิธีการนี้ได้ง่าย ๆ เลย เพราะเป็นสูตรที่ใคร ๆ ก็สามารถดูได้จากการจำไพ่หน้ามือของผู้เล่นอื่น ๆ นั่นเอง

เก็บแต้มสูงไว้ไหล

            หลายคนอาจจะงงว่า ไพ่แต้มสูงก็ต้องทิ้งสิ จะเก็บไว้ทำไม เราขอบอกเลยว่า สูตรนี้เป็นสูตรที่เซียนไพ่แคงบอกมาเองเลย เพราะใคร ๆ ก็ต้องทิ้งไพ่แต้มสูงเพื่อให้ไพ่ในมือนั่นแต้มน้อยนั่นเอง เป็นข้อดีที่ถ้าคุณเก็บไพ่แต้มสูงไว้ก็จะทำให้คุณไหลผู้เล่นคนอื่นได้ง่าย ๆ ทำเงินจากการไหลได้ง่าย ๆ นั่นเอง

แคงในตาแรก

            เสี่ยงดวงไปเลยกับการแคงในตาแรก! เพราะคนอื่นก็ยังไม่ได้เปลี่ยนไพ่เช่นกัน วิธีนี้เหมาะสมกับว่าถ้าคุณเป็นผู้เล่นคนแรกนั่นเอง ถึงจะเหมาะสมกับวิธีนี้ เอาใจสู้แล้วเสี่ยงแคงไปเลย

สรุป ไพ่แคง

            123auto เว็บเล่นไพ่แคงออนไลน์ที่ดีที่สุด แจกเยอะแจกจริง แจกไม่มีกั๊ก ให้ความรู้ สูตรลับ และเคล็ดลับต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับไพ่แคงออนไลน์ รูปแบบการเล่นง่าย ไม่ยุ่งยาก กราฟิกสวยงาม สนุก ตื่นเต้น เหมือนเล่นที่คาสิโนจริง ๆ เลย แต่สะดวกสบายมากขึ้นเพราะท่านไม่ต้องออกเดินทางไปไหน อยู่บ้านสบาย ๆก็สามารถผ่อนคลายด้วยไพ่แคงออนไลน์ของเว็บเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความพารวย